Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ký kết hợp tác, hỗ trợ chuyên môn

Ngày 26/9/2019, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ ký kết hợp tác, hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện Tim Hà Nội.

Tại lễ ký kết, hai bệnh viện đã cùng nhất trí hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh cho trẻ sơ sinh, sản phụ khám, điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và bệnh nhân khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

HH0003

GS.TS.BS. Nguyễn Quang Tuấn và các đồng chí lãnh đạo của Bệnh viện Tim Hà Nội tham quan các khoa, phòng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Cụ thể, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tiếp nhận sản phụ và trẻ sơ sinh điều trị bệnh tim mạch đồng thời cử bác sĩ, chuyên gia tham gia hội chẩn tim mạch định kỳ hoặc đột xuất của khi có yêu cầu tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật tim mạch cho cán bộ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: điện tâm đồ, holter huyết áp, holter điện tim…

HH0007

Lãnh đạo hai bệnh viện đã ký kết hợp tác, hỗ trợ chuyên môn.

Về phía Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện sẽ tiếp nhận, cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho bệnh nhân từ Bệnh viện Tim Hà Nội chuyển tới khám và điều trị sản phụ khoa đồng thời chuyển sản phụ và trẻ sơ sinh được chẩn đoán bệnh tim mạch sang Bệnh viện Tim Hà Nội. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi nhất về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị để hoạt động hỗ trợ chuyên môn, hội chẩn và thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đạt kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://soyte.hanoi.gov.vn/vi/news/hoat-dong-co-so/benh-vien-tim-ha-noi-va-benh-vien-phu-san-ha-noi-ky-ket-hop-tac-ho-tro-chuyen-mon-9980.html

Tổ Truyền thông