• Giới thiệu phòng công nghệ thông tin

1 Giới Thiệu Tổng số nhân viên: 17 – Thạc sỹ: 01 – Đại học: 08 – Cao đẳng: 03 – Trung cấp: 03

• Sơ đồ tổ chức bệnh viện

• Thành tích

Vượt qua không ít những khó khăn, thách thức trong suốt tiến trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã làm nên những thành tích đáng tự hào, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

• Lịch sử phát triển

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 4951/QĐTC ngày 21/11/1979 của UBND Thành phố Hà Nội.

• Giới thiệu chung

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Với hơn 598 giường thực kê và hơn 1.373 cán bộ công nhân viên chức trong đó có 1 Phó giáo sư, 7 Tiến sỹ, 51 Thạc sỹ y khoa, 34 Bác sỹ chuyên khoa II, 38 Bác sỹ chuyên khoa I và 737 Hộ sinh, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên.