Ấm áp những tấm lòng từ thiện

Trong những ngày tháng 8, tháng 9 lịch sử, đoàn thiện nguyện của cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có mặt tại huyện Hòa An, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng để chuyển những món quà đến với những em học sinh, người dân nơi đây.

Chuyến đi đầy ý nghĩa này đã mang đến cho các em học sinh nghèo vùng cao 1 năm học mới rộn ràng đến lớp, những hộ dân nghèo sẽ có một mùa đông ấm áp cùng với tủ quần áo tình thương , các bệnh nhân nghèo có thêm tiền để chữa bệnh...

Các điểm đoàn để đến tặng quà:

-Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa tỉnh Cao Bằng

-Trường PT dân tộc bán trú Ngũ Lão, huyện Hòa An

- 50 hộ nghèo huyện Hòa An

- Bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điaàu trị tại Bệnh viện huyện Trùng Khánh

- Gây dựng tủ áo tình thương huyện Hòa An.

146 triệu đồng là tổng số tiền mà đoàn đã đã trao tặng trong dịp này. Đây chính là tấm lòng sẻ chia của cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội muốn gửi tới nhân dân Cao Bằng - cái nôi của truyền thống cách mạng trong những ngày tháng 8, tháng 9 lịch sử của dân tộc.

Một số ảnh hoạt động của đoàn thiện nguyện:

Thu Linh - Tổ Truyền thông