CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Mừng năm mới 2019, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Hướng đến một năm mới với những đón chờ mới, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong năm qua đồng thời không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cần phải được thực hiện bằng sự quan tâm, những hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Với tất cả lòng tri ân, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cảm ơn sự tin tưởng từ Quý khách hàng và mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe phía trước.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Trao nhận niềm tin, khơi thêm nguồn hạnh phúc

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành -  Ba Đình - Hà Nội