Đào tạo tư vấn sàng lọc sơ sinh và kỹ thuật sàng lọc tim bẩm sinh cho điều dưỡng, hộ sinh

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn cho 350 điều dưỡng, hộ sinh với mục đích tăng cường kỹ năng tư vấn cho điều dưỡng, hộ sinh các khoa phòng và trung tâm trong bệnh viện về các dịch vụ sàng lọc sơ sinh đang triển khai, đồng thời cập nhật bổ sung kiến mới về sàng lọc sơ sinh, đào tạo về kỹ thuật sàng lọc tim bẩm sinh.

Tham dự khóa học các học viên được đào tạo về tư vấn sàng lọc sơ sinh, các bệnh cần sàng lọc, thời gian lấy máu gót chân để sàng lọc, tại sao cần làm sàng lọc sơ sinh, tại sao cần sàng lọc tim bẩm sinh, thời điểm cách thức thực hiện sàng lọc tim bẩm sinh,…

Kết thúc khóa học 100% học viên nắm vững kiến thức được đào tạo để thực hiện tư vấn chính xác, hiệu quả cho người bệnh. Khóa học diễn ra trong 14 ngày.

Thu Linh - Tổ Truyền thông