Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Thực hiện chương trình trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận Ba Đình. Đoàn thanh niên quận Ba Đình đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mần non thôn Mào Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang trị giá 200 triệu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ quận Ba Đình đối với thanh thiếu nhi, bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Cũng tại buổi lễ Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tặng các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên trị giá 10 triệu đồng.

Ảnh: Trần Anh Đức

Thu Linh - Tổ Truyền thông