Họp mặt cán bộ hưu trí 2019

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức họp mặt và mừng thọ cán bộ hưu trí vào sáng ngày 1/10/2019.

Buổi họp mặt là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc cũng như thể hiện tinh thần, văn hoá của Bệnh viện. Trong những năm qua, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thường xuyên quan tâm tới những thế hệ đi trước, tạo mọi điều kiện để tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi các cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện nói riêng.

Buổi họp mặt có sự tham gia đông đảo của các cán bộ hưu trí
ThS. BS CKII. Đỗ Khắc Huỳnh - Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng quà cho Hội cán bộ hưu trí
Đại diện Công đoàn Bệnh viện, TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà trao tặng quà cho Hội cán bộ hưu trí
Bệnh viện trao quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí