Lời cảm ơn từ các đồng nghiệp tuyến dưới!

Trong bối cảnh dịch bệnh do Covid-19 gây ra đã bùng phát trở lại và lây nhiễm trong cộng đồng, từ ngày 17 - 23/8/2020, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đến thăm và trao tặng hơn 90.000 khẩu trang y tế, 400 khẩu trang 3M và 1000 chai nước sát khuẩn Aniosgel nhằm chung tay cùng các bệnh viện tuyến dưới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời để các đồng nghiệp tuyến dưới thực hiện công tác phòng, chống dịch, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn các tỉnh: Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và Hải Dương.

Lễ trao tặng khẩu trang y tế tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Ảnh : Tuấn Anh - Tổ truyền thông
Lễ trao tặng khẩu trang y tế tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.  Ảnh : Tuấn Anh - Tổ truyền thông
Lễ trao tặng khẩu trang y tế tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Ảnh : Tuấn Anh - Tổ truyền thông
Lễ trao tặng khẩu trang y tế tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Ảnh : Tuấn Anh - Tổ truyền thông
Lễ trao tặng khẩu trang y tế tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc. Ảnh : Tuấn Anh - Tổ truyền thông
Thư cảm ơn của Bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Ảnh: Tuấn Anh - Tổ truyền thông

Các đồng chí lãnh đạo bệnh viện tuyến dưới đã đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ Sản hà Nội. Món quà tuy đơn giản nhưng lại là một trong những “vũ khí quan trọng” để giúp các chiến sĩ áo trắng an toàn hơn nơi tuyến đầu chống dịch. Chúc cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh!

Hoàng Đức - Tổ truyền thông