Mít tinh kỷ kiệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 27/2/2019, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019)

Tới dự có TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện, Ths.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BsCKII. Mai Trọng Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các cán bộ chủ chốt, đại diện 40 khoa phòng, trung tâm.

TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh đã cùng các các bộ, nhân viên ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 40 năm qua. Tiếp bước cha anh đi trước, thế hệ hôm nay của bệnh viện Phụ Sản Hà nội đã, đang và sẽ đưa bệnh viện hướng đến một tầm cao mới - Bệnh viện của hội nhập và phát triển. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ hết lòng phục vụ người bệnh, mà còn có mội đội ngũ y bác sĩ giỏi nghiên cứu khoa học, đưa các ứng dụng tiên tiến vào thực tế điều trị cho người bệnh đồng thời hội nhập cùng giới sản khoa các nước trên bản đồ sản khoa thế giới.

Cũng nhân dịp này, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã vinh danh các tập thể cá nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của cấp trong năm 2018:

Khen thưởng cá nhân:

• PGS.TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện: đạt Huân chương lao động hạng III; Danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú
  • BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó giám đốc bệnh viện: đạt danh hiệu Người tốt việc tốt cấp ngành 2018
  • TS.BS Nguyễn Mạnh Trí – Phó bí thư Đảng ủy, Phụ trách trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán trước sinh: đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua thành phố”
  • Tổng số cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở toàn bệnh viện : 89 cá nhân

Khen thưởng tập thể:

• 04 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến:

+ Khoa Gây mê hồi sức

+ Phòng Điều dưỡng

+ Khoa Hóa sinh

+ Trung tâm chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh

• Tập thể đạt Bằng khen UBND TP:  Khoa Hóa sinh

Khen thưởng trong hoạt động  Công đoàn:

Công đoàn bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã được nhận Cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt nam; Đạt Danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018 của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội;

Công đoàn ngành y tế HN khen tặng 4 cá nhân và 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua ngành y tế HN năm 2018:

03 tập thể:    + Tổ công đoàn BVPSHN

+ Tổ công đoàn khoa sơ sinh

+ Tổ công đoàn khoa xét nghiệm

04 cá nhân: + Đ/c Nguyễn Duy Ánh – GĐ BV

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch CĐ, phó GĐ BV