Quận Ba Đình phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46

Tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa sáng ngày 30/8/2019 đã diễn ra Lễ phát động và chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình do Quận Ba Đình tổ chức.

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 là giải đấu giàu thương hiệu và truyền thống của thành phố Hà Nội và chạy hưởng ứng phong trào Vì hòa bình.

Với phương châm tham gia hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện nâng cao thể chất, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đăng ký tham gia giải chạy với 26 vận động viên là cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại bệnh viện. Kết quả chung cuộc BS Nguyễn Ngọc Anh - Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện dành giải nhất khối nữ cán bộ công nhân viên chức quận Ba Đình.

Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 của toàn thành phố sẽ được tổ chức vào ngày 6/10 tại Tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).