Sức nóng chương trình "Miễn phí khám, tư vấn, siêu âm hiếm muộn” tại khoa Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học

Sức nóng chương trình

Tình hình khoa Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vào ngày đầu tiên của chương trình “Miễn phí khám, tư vấn, siêu âm hiếm muộn”.

Ngay đầu giờ sáng, các phòng khám và ghế chờ của khoa đã kín chỗ. Các bác sĩ, nhân viên y tế của khoa làm việc hết công suất bởi số lượng khách hàng đến khám ngày một nhiều.

Với tâm niệm “Để hiếm muộn không còn là nỗi ám ảnh”, khoa Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học” triển khai chương trình miễn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn bao gồm:

- Khám

- Tư Vấn

- Siêu âm

Thời gian áp dụng chương trình: 1/3/2019 - 15/3/2019 (Thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần)

Để đặt lịch khám tại Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, khách hàng gọi tới tổng đài 1900 6922 - nhánh 1 hoặc đăng ký qua link sau để nhận cơ hội khám miễn phí: https://goo.gl/forms/ibjLwOV77ydE0XfY2

Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp tỷ lệ có thai của các cặp vợ chồng hiếm muộn tăng lên 49% đối với trường hợp thông thường và tới 56% đối với trường hợp có qua sàng lọc.

Hà Trang - Tổ Truyền thông