Tập huấn nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng năm 2019

Nhằm nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng lãnh đạo của đội ngũ điều dưỡng trưởng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho các điều dưỡng trưởng trong bệnh viện. Tới dự khai mạc khoá học có Ths. Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam, CN. Lê Thị Lam Liên - Chuyên viên Trung tâm vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc bệnh viện, Ths Mai Thu Hạnh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ths Trương Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng điều dưỡng.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc kháo đào tạo

Với mục tiêu tăng cường kiến thức và kỹ năng trong quản lý khoa phòng; lập kế hoạch hoạt động cụ thể cho khoa, phòng đúng quy định; Giám sát và đào tạo có hiệu quả nhân viên trong khoa, phòng, tổ, trung tâm; quản lý hàng hóa vật tư tiêu hao hiệu quả chính xác; nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử; hoàn thiện kỹ năng nghiên cứu khoa học và biết cách vận dụng những tiến bộ y tế trong bệnh viện. Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn 100% học viên tham gia khóa học sau đào tạo sẽ áp dụng được các kiến thức vào thực tế để nâng cao năng lực quản lý của hệ thống điều dưỡng trưởng góp phần xây dựng và phát triển bệnh viện ngày một vững mạnh và chuyên nghiệp, ...

40 học viên là điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, tổ, trung tâm sẽ được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học. Khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 4/3 và kết thúc vào ngày 14/3/2019

Thu Linh - Tổ Truyền thông