Thông báo đăng ký tham gia hội thảo “Khuyết sẹo mổ lấy thai”

Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, tỉ lệ mổ lấy thai vẫn tiếp tục tăng cao, số lượng phụ nữ có sẹo mổ tử cung cũng tăng. Chính vì vậy Khuyết sẹo mổ lấy thai là một trong những đề tài được thu hút sự quan tâm lớn của các Bác sỹ Sản Phụ khoa vì nguy cơ gây vô sinh và nhiều tai biến sản khoa khác cho sản phụ.

Căn cứ Thông báo ngày 09 tháng 06 năm 2020 của Ban tổ chức Hội nghị về việc tổ chức: “WEBINAR: KHUYẾT SẸO MỔ LẤY THAI”

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến xin thông báo đến các khoa, phòng trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các cán bộ y tế quan tâm:
1. Thời gian diễn ra Hội thảo trực tuyến: 9h sáng ngày 21-06-2020 (Chủ Nhật)
2. Hướng dẫn chi tiết đăng ký tham dự và đóng phí trong link sau: https://myduchospital.vn/vn/webinar-khuyet-seo-mo-lay-thai-cesarean-scar-defect-csd-ngay-21-06-2020.html
3. Chương trình chi tiết tại đây

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về hội nghị:
Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Địa chỉ: P 912. Tầng 9 nhà B, số 929 đường La Thành, Hà Nội
CN Trần Hoa Phương Phone: 0986.779.159
Xin trân trọng thông báo.

Bộ phận NCKH - Trung Tâm Đào Tạo & Chỉ Đạo Tuyến