Thông báo lịch khám ngoài giờ ngày chủ nhật (21/4/2019)

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trân trọng thông báo lịch khám ngoài giờ ngày chủ nhật (21/4/2019) phục vụ Giải chạy sông Hồng (Red River Run) của tổ chức Newborns Vietnam.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trân trọng thông báo:

- Khu cấp cứu B1 (tầng 1 nhà B ), khoa Sản khoa tự nguyện, khoa Phụ khoa tự nguyện tại Cơ sở 1 chuyển khám tại Khu C1 - Khu khám bệnh (tầng 1 nhà C), thủ thuật tại Khoa Sinh đẻ kế hoạch tầng 1 nhà D vào sáng chủ nhật 21/04/2019

- Bệnh nhân cấp cứu Khu B1 - Khoa khám chuyên sâu Sản Phụ khoa & Sơ sinh chuyển sang Khu C1 - Khu khám bệnh từ tối thứ bảy 20/04/2019 đến 13h chủ nhật 21/04/2019

Đây là việc làm phục vụ Bệnh viện tổ chức sự kiện chạy gây quỹ cứu sống trẻ sơ sinh của tổ chức Newborns Vietnam.

Giải chạy sông Hồng (Red River Run) của tổ chức Newborns Vietnam với sự tham gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội diễn ra vào 9h sáng ngày 21/04/2019.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cộng đồng nâng cao nhận thức ngăn chặn các nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh đồng thời gây quỹ đào tạo cho các y bác sĩ, điều dưỡng và cung cấp các trang thiết bị vận chuyển trẻ sơ sinh an toàn cho các bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh.

Giải chạy được sự ủng hộ nhiệt tình của Đại sứ quán Anh và Bộ VHTT và Du lịch, cùng với Nhà tài trợ thương hiệu Phillips Medical, cùng với sự hỗ trợ từ IDS Medical, Topas Travel và California Fitness. Với sự tham gia của đông đảo các y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, đây sẽ là 1 sự kiện truyền cảm hứng cho toàn cộng đồng.

Tổ Truyền thông