Tổ chức giải chạy " Gia đình bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - Chạy để giúp trẻ sơ sinh tiếp theo sống sót"

Tổ chức giải chạy

Hàng năm, Tổ chức Newborn Việt Nam đều tổ chúc giải chạy gây quỹ từ thiện – dùng để mua các thiết bị hỗ trợ, đào tạo nâng cao trình độ cho các bác sĩ Việt Nam nhằm giảm tỷ lệ tử vong cho trẻ sơ sinh Việt Nam.

Nằm trong hệ thống giải chạy đó, tổ chức Newborn Việt Nam sẽ phối hợp với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức giải chạy “Gia đình bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Chạy để giúp trẻ sơ sinh tiếp theo sống sót” vào ngày 21/04/2019.

Lộ trình chạy: 2500m – 3000m quanh hồ (cổng sau bệnh viện Phụ Sản Hà Nội). Đối tượng tham gia: là cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và đăng ký theo hình thức gia đình (bố, mẹ, vợ, chồng, con…)

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng ký danh sách tại phòng Công tác xã hội của bệnh viện.

Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Thu Linh - Tổ Truyền thông