Tổng kết khóa đào tạo tư vấn sàng lọc sơ sinh và kỹ thuật sàng lọc tim bẩm sinh

Ngày 15/6/2020, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức buổi tổng kết khóa đào tạo tư vấn sàng lọc sơ sinh và kỹ thuật sàng lọc tim bẩm sinh năm 2020. Tới dự buổi tổng kết có thầy thuốc nhân dân.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện, CN Trương Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng điều dưỡng, cùng các giảng viên, học viên tham gia khóa đào tạo.

337 nhân viên y tế đã hoàn thành khóa đào tạo với 92,9% học viên đạt loại giỏi. Trong đó có 6/ 11 khoa cử nhân viên tham gia khóa học đạt loại giỏi 100%: khoa A3, khoa A4, khoa khám bệnh, khoa khám phụ tự nguyện, khoa khám sản TN, khoa khám chuyên sâu B1. Học viên khoa khám sản tự nguyện có tổng số điểm kiểm tra cao nhất và khoa sản nhiễm trùng C3 là khoa có tỷ lệ học viên tham dự nhiều nhất.

Thu Linh - Tổ Truyền thông