Triển khai giường dịch vụ tại Khoa A4

Tháng 1 năm 2021 Khoa Sản Bệnh A4 - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chính thức đưa vào hoạt động khu giường dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Đây là khu dịch vụ dưỡng thai dành cho các thai phụ có tiền sử bệnh lý sản khoa, có nguy cơ cao trong thai kỳ như rau cài răng lược, tiền sản giật, rau tiền đạo,... cần được các bác sĩ theo dõi sát sao và điều trị dài ngày. Phòng dịch vụ được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi, thoáng đãng, mỗi người bệnh nằm một giường và đặc biệt hơn các sản phụ nằm khu dịch vụ chất lượng cao sẽ được  các Bác sĩ Trưởng và Phó khoa Sản bệnh trực tiếp theo dõi và điều trị.

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

Khoa Sản bệnh A4 - Tầng 4 nhà A

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội