Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại Trường THCS Văn Điển

Ngày 14/1/2021, Phòng Công tác xã hội Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp Sở giáo giục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức buổi truyên truyền giáo giục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại Trường THCS Văn Điển.

Tại buổi truyền thông, Ths.Bs Trần Anh Đức – Khoa Sản thường A3 - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trực tiếp chia sẻ kiến thức, trao đổi về sức khỏe giới tính, xâm hại, quấy rối tình dục, tâm sinh lý vị thành niên...

Ths.Bs Trần Anh Đức – Khoa Sản thường A3 - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Với nội dung thiết thực, phong phú buổi truyên truyền về sức khỏe giới tính đã nhận được sự quan tâm và tham gia sôi nổi của gần 2000 học sinh của Trường THCS Văn Điển.

Ảnh: Bá Thành

Bằng những kiến thức chuyên môn, Bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trả lời và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe sinh sản của các em học sinh.

Bác sĩ giải đáp các thắc mắc của các em học sinh

Qua chương trình truyền thông  giúp trẻ hiểu được về cơ thể mình, phát triển và bảo vệ cơ thể đúng cách. Trẻ hiểu bản thân, giới tính của mình mới biết bảo vệ mình khỏi những cám dỗ, xâm hại bên ngoài cũng như biết tôn trọng thân thể người khác.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trao tặng sách cho nhà trường và học sinh

Cuối buổi truyền thông, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tặng cho giáo viên và học sinh của trường THCS Văn Điển hơn 100 cuốn sách: “Cẩm nang tuổi trăng tròn” do Thầy thuốc Nhân dân.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội làm Chủ biên.

Bá Thành - Tổ Truyền thông