Phòng khám tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai

tienhonhan-avatar

KHOA KHÁM CHUYÊN SÂU

PHÒNG KHÁM TIỀN HÔN NHÂN

I.   Giới thiệu

Phòng khám tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai trực thuộc khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được thành lập dựa theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn ngày càng gia tăng của một bộ phân không nhỏ những người trẻ sắp kết hôn và chuẩn bị mang thai quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản. Kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và trước khi mang thai không những có thể phát hiện các bất thường về sinh dục, bệnh lý toàn thân, khả năng mang thai mà còn đưa ra những tư vấn giải pháp can thiệp kịp thời, tránh những hệ lụy không đáng có cho con cái và cuộc sống vợ chồng sau này. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, phòng khám Tiền hôn nhân hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp, hướng đến làm hài lòng người bệnh.

II.   Chức năng và nhiệm vụ

Tại phòng khám Tiền hôn nhân, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn các nội dung:

–         Kiểm tra sức khỏe toàn thân.

–         Thăm khám chuyên sâu cơ quan sinh dục và chức năng sinh sản.

–         Sàng lọc các bất thường di truyền.

–         Tư vấn đầy đủ về các kiến thức, kỹ năng và thực hành trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

tienhonhan-1
tienhonhan-2

Các loại hình dịch vụ:

1. Nội dung kiểm tra sức khỏe cho nam giới (khám và xét nghiệm).

–          Khám lâm sàng: hỏi bệnh, đo mạch, huyết áp, BMI, nghe tim phổi, khám cơ quan sinh dục ngoài.

–         Chụp X-quang tim phổi thẳng.

–         Siêu âm bẹn bìu.

–         Xét nghiệm tinh dịch đồ.

–         Xét nghiệm nội tiết: FSH, LH, testosterone, prolactin.

–         Xét nghiệm cơ bản: huyết học, đông máu cơ bản, sinh hóa máu, tổng phân tích nước tiểu.

–         Xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến:     viêm gan B, HIV, giang mai.

–         Sàng lọc bất thường di truyền nhiễm sắc thể: nhiễm sắc thể đồ.

–         Các xét nghiệm bổ sung khác (tùy trường hợp cụ thể).

1. Nội dung kiểm tra sức khỏe sinh sản cho nữ giới (khám và xét nghiệm).

–         Khám lâm sàng: hỏi bệnh, đo mạch, huyết áp, BMI, nghe tim phổi, khám phụ khoa, khám vú.

–         Chụp X-quang tim phổi thẳng.

–         Siêu âm phụ khoa (đường âm đạo hoặc đường bụng).

–         Xét nghiệm nội tiết: FSH, LH, prolactin, estrogene, progesterone testosterone, AMH.

–         Xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm có nguy cơ cho thai kỳ: Rubella virus, Cytomegalo virus, Toxoplasma.

–         Xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến:    viêm gan B, HIV, giang mai, Chlamydia, HPV.

–         Sàng lọc bất thường di truyền nhiễm sắc thể: nhiễm sắc thể đồ.

–         Các xét nghiệm bổ sung khác (tùy trường hợp cụ thể).

1. Nội dung tư vấn sức khỏe sinh sản.

–         Vệ sinh giao hợp.

–         Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

–         Tiêm ngừa một số bệnh trước và trong khi mang thai.

–         Dinh dưỡng và bổ sung vi chất trước mang thai.

–         Các biện pháp kế hoạch hóa gia đình.

–         Các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

–         Sinh con và vô sinh.

–         Các vấn đề tư vấn sức khỏe sinh sản khác theo yêu cầu của khách hàng.

tienhonhan-3
tienhonhan-4

III.  Thời gian địa điểm

1. Thời gian khám, tư vấn: Thứ 2 – 6: sáng 7h30 – 11h30.

Thứ 7: sáng 7h30 – 11h30.

Chủ nhật, ngày lễ nghỉ.

1. Địa điểm: Phòng khám Tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai, khoa Hỗ trợ sinh sản, phòng 1 khu B3, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
  2. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua các kênh thông tin:

Website: hiemmuonphusanhanoi.vn

Email: hiemmuonphusanhanoi@yahoo.com.vn

Fanpage: Hiếm muộn Phụ Sản Hà Nội hoặc Bệnh viện Phụ Sản Hà  Nội.

Hotline: 01628656565

Theo Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội