Tập huấn, đào tạo chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi vô sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Thực hiện chương trình hỗ trợ tuyến cuối 5 tỉnh phía Bắc, ngày 15/7/2020 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn đào tạo chuyển giao kỹ thuật – mổ nội soi vô sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Tham dự khóa đào tạo, bên cạnh việc trao đổi về lý thuyết các giảng viên của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội do Ths.BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn đã có mặt tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang làm mẫu, cầm tay chỉ việc cho các bác sĩ tại đây.

Kết thúc đào tạo, các bác sĩ cập nhật nhiều kiến thức, có thêm kinh nghiệm chuyên môn, giúp cho đơn vị triển khai những kỹ thuật mới.

Với việc chuyển giao các gói kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã góp phần quan trọng vào việc giúp người dân vùng sâu, vùng xa, được hưởng các kỹ thuật cao ngay tại địa phương mà không phải chuyển lên tuyến trên, đồng thời giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho các đơn vị y tế, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thu Linh - Tổ Truyền thông