THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

CHỦ ĐỀ: “Quản lý bệnh nhân Lạc nội mạc tử cung tại Châu Á Thái Bình Dương 2020”

Chủ tọa: Giáo sư Felice Petraglia, Chủ tịch Hiệp hội toàn cầu về Lạc nội mạc tử cung và xử trí những bệnh lý ở tử cung. ( SEUD -The Society of Endometriosis and Uterine Disorders ).

Báo cáo viên:

- GS. Felice Petraglia - Chủ tịch Hiệp hội toàn cầu về Lạc nội mạc tử cung và xử trí những bệnh lý ở tử cung .

- Các BS chuyên khoa sản phụ trong khu vực APAC đến từ Singapore , Indonesia , Hàn Quốc , Thái Lan và Nhật Bản .

Hội thảo phát sóng trực tiếp trong ba ngày với sự tham dự các bác sỹ đầu ngành , tạo cơ hội để cùng nhau phân tích bối cảnh hiện tại và các xu hướng mới trong quản lý Lạc nội mạc tử cung cũng như thảo luận về các thách thức và chia sẻ hiểu biết trong điều trị lâm sàng.

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến  xin thông báo đến các khoa, phòng trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các cán bộ y tế quan tâm:

1. Thời gian diễn ra Hội thảo trực tuyến:

18h00 – 20h00 ( Giờ Việt Nam) Từ ngày 09-11 /09/2020 (Thứ Tư đến Thứ Sáu)

1. Hướng dẫn chi tiết đăng ký tham dự:

Cách đăng ký:

Topic :

• ASIA PACIFIC ENDOMETRIOSIS SUMMIT 2020

Host :

- Bayer VN ( hmky@sg.cmc.com.vn)

- Event number ( mã số hội thảo ) : 170 468 6250

- Event password ( mật khẩu ) : bayer

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về hội nghị:

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: P 914. Tầng 9 nhà B, số 929 đường La Thành, Hà Nội

CN Trần Hoa Phương Phone: 0986.779.159

Xin trân trọng thông báo.

TT ĐÀO TẠO – CHỈ ĐẠO TUYẾN