Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Nhặt được ví tiền hàng chục triệu trong BV Phụ sản Hà Nội, nhân viên y tế tìm người trả lại

Nhặt được ví tiền hàng chục triệu trong BV Phụ sản Hà Nội, nhân viên y tế tìm người trả lại

Ngày 28/12, thông tin từ BV Phụ sản Hà Nội cho hay, bệnh viện  vừa trả lại ví tiền cho người đánh rơi mà một nữ nhân viên của bệnh viện nhặt được trước đó.

Cụ thể, trong quá trình đến khám chữa bệnh tại khoa khám phụ khoa Tự nguyện B3 bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chị Đoàn Thị Nụ đã đánh rơi chiếc ví tiền. Tổng giá trị tài sản trong chiếc ví là 13.340.000đ. 

Sau đó số tiền cùng chiếc ví đã được chị Trương Thị Hồng Tâm (phòng Tài chính kế toán - BV Phụ sản Hà Nội) nhặt được và bàn giao lại khoa B3 để tìm lại chủ nhân đã đánh mất. Vào ngày 24/12/2018, việc bàn giao lại tài sản đánh mất đã được tiến hành dưới sự chứng kiến của phòng Công tác xã hội, khoa B3 và tổ Bảo vệ.

Chị Đoàn Thị Nụ - chủ nhân của chiếc ví cho biết khi phát hiện mất ví tiền, chị cứ nghĩ là đánh rơi trên đường về nhà và sẽ không tìm lại được. May mắn là có nhân viên y tế phát hiện giúp chị nhận được tài sản của mình. 

Chị Nụ cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ và nhân viên của BV Phụ Sản Hà Nội bởi không chỉ giúp bệnh nhân chữa bệnh mà còn mang đến niềm vui, sự may mắn cho người bệnh vào ngày cuối năm.

Nguồn: doisongvietnam.vn/nhat-duoc-vi-tien-hang-chuc-trieu-trong-bv-phu-san-ha-noi-nhan-vien-y-te-tim-nguoi-tra-lai-58049-9.html

Tổ Truyền thông