• Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 năm 2019

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trân trọng thông báo về việc phục vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa trong dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05.

• Bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiết lộ nguyên nhân đau lưng khi mang thai

Theo bác sĩ Trần Trung Đạo đau lưng là vấn đề khó tránh khỏi trong thai kì. Vậy các mẹ đã biết nguyên nhân và cách ngăn ngừa, giảm đau lưng chưa? Khi nào vấn đề đau lưng là nghiêm trọng?

• Phòng rạn da, chăm thai khỏe mạnh

Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Phòng rạn da, chăm thai khỏe mạnh” vào 9h30, thứ Sáu, ngày 19/04/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống. Khách mời tham gia chương trình gồm: ThS.BSCKII. Diêm Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa khám tự nguyện II, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. ThS.BS. Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương.

• Ca sinh 3 khó tin tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đài truyền hình VTC đưa tin về của cặp vợ chồng Hải Phòng hiếm muộn, sau 8 năm đã sinh được 3 bé tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.