Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng chống dịch từ Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – CN Hồng Hà

Ngày 31/8/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tiếp nhận 1000 bộ quần áo bảo hộ và 1000 khẩu trang N95 để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid -19 do Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi Nhánh Hồng Hà trao tặng.

Hoạt động thiện nguyện của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi Nhánh Hồng Hà mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt khích lệ tinh thần của người bệnh để đấu tranh, chiến thắng bệnh tật và giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống cũng như tiếp sức thêm động lực để những chiến sỹ áo trắng tự tin trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng ban lãnh đạo BIDV - CN Hồng Hà tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PSG.TS.BS Nguyễn Duy Ánh đã gửi lời cám ơn, ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng BIDV trong công tác phòng chống dịch của Covid -19.

Đây là sự hỗ trợ thiết thực và cần nhất trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi tiếp nhận, Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc BIDV – Chi nhánh Hồng Hà cũng đã phát biểu, mong muốn được góp một phần vào công tác phòng chống dịch, luôn  sẵn sàng đồng hành và cùng chung tay với Bệnh viện trên chặng đường phòng, chống dịch đầy gian nan như hiện nay.

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh nhận Trang thiết bị y tế từ Ông Nguyễn Huy Bình - Giám đốc BIDV - CN Hồng Hà
Ban lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm

Bá Thành - Tổ Truyền thông