Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tại Huyện Quốc Oai.

Chiều 25/8, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ cho hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, báo cáo viên, tuyên truyền viên tại Huyện Quốc Oai.

Tại Hội nghị, bác sỹ Nguyễn Thị Nga, Khoa khám Phụ Khoa Tự nguyện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã chia sẻ về các triệu chứng của “Bệnh lý sàn chậu - cách điều trị và các phương pháp phục hồi âm đạo”

Bác sỹ Nguyễn Thị Nga, Khoa khám Phụ Khoa Tự nguyện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ về các triệu chứng của “Bệnh lý sàn chậu - cách điều trị và các phương pháp phục hồi âm đạo”

Thông qua nội dung truyền thông tại Hội nghị, các cán bộ, báo cáo viên, tuyên truyền viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản và cách điều trị về bệnh lý sàn chậu ở phụ nữ; từ đó sẽ là những truyền thông viên tích cực đến mỗi hội viên, phụ nữ, giúp chị em nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên địa bàn Thành phố.

Bá Thành - Tổ Truyền thông