Đào tạo nguồn nhân lực chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh

Sáng ngày 19/02/2020, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh trong việc hỗ trợ đào tạo nâng cao nguồn nhân lực, chuyển giao công nghệ để trong thời gian tới Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh thành lập khoa Sản

Trong buổi làm việc Ths.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội một lần nữa khẳng định: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa của Bộ Y tế, được giao chỉ đạo tuyến 5 tỉnh trong đó có Bắc Ninh. Đến nay bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tới các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên ở các bệnh viện tuyến dưới, bệnh viện các tỉnh phía Bắc cũng như trên địa bàn Hà Nội. Hàng trăm cán bộ thuộc các bệnh viện tuyến dưới được tiếp nhận và làm chủ các kỹ thuật chuyển giao. Ngoài ra, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội còn cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các tình huống cấp cứu sản khoa, cách sử trí cấp cứu sản, hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, phát triển thêm nhiều nội dung mới giúp nâng cao trình độ chuyên môn cho bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh tuyến dưới. Thêm một lần nữa, về mặt chuyên môn, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khẳng định đáp ứng mọi kỹ thuật chuyên môn cho bệnh viện đa khoa Bắc Ninh. Đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao công nghệ để trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh có đầy đủ điều kiện thành lập khoa sản và phát triển đúng hướng.

Thu Linh - Tổ Truyền thông