Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: phát khẩu trang miễn phí cho những người đến bệnh viện không mang khẩu trang

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội yêu cầu các khoa, phòng, tổ, bộ phận phải vào cuộc quyết liệt với phương châm chủ động, không chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh nên bệnh viện yêu cầu tất cả cán bộ nhân viên khi làm việc phải mang khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh do virus Covid - 19 gây ra.

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến bệnh viện không mang khẩu trang

Vì môi trường bệnh viện, rất nhiều người bệnh và người nhà người bệnh từ các địa phương khác nhau đến khám và điều trị bệnh, sinh đẻ…, không phải ai cũng nắm rõ các thông tin phòng tránh dịch bệnh, người mang khẩu trang, người không. Trước tình hình đó, Đoàn Thanh Niên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đề xuất trình Ban giám đốc triển khai phát khẩu trang miễn phí cho những người đến bệnh viện mà chưa sử dụng khẩu trang. Dự kiến sẽ có hơn 5000 khẩu trang được phát trong tuần lễ cao điểm này.

Thu Linh - Tổ Truyền thông