Hỗ trợ kỹ thuật kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện

Trong khuôn khổ triển khai dự án: Mô hình hợp tác các bệnh viện vệ tinh để giảm tỷ lệ Nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền trung tâm (CLABSI), Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có buổi làm việc với Bệnh viện Nhi Trung ương và tổ chức HAIVN.

Tham dự buổi làm việc có Bà Celeste&Todd đại diện Tổ chức HAIVN, Nhóm chuyên gia Bệnh viện Nhi TƯ. Về phía bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc bệnh viện, BSCKII Xa Thị Minh Hoa – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Ths.BSCKII Phan Thị Huệ - Trưởng khoa Sơ sinh cùng các thành viên liên quan.
Mục tiêu của dự án là giảm tỷ xuất CLABSI tại các đơn vị vệ tinh, cải thiện thực hành phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện.
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham gia dự án với tư cách là bệnh viện vệ tinh. Các đơn vị tham gia dự án sẽ được đào tạo, được hỗ trợ giám sát chuyên môn kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện trong vòng 12 tháng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi TƯ và tổ chức HAIVN

Tổ Truyền thông