Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh các nữ cán bộ nhân viên bệnh viện - những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu chúc mừng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ nhân viên nữ toàn Bệnh viện. PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh nhấn mạnh “Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa Liên đoàn Phụ nữ dân chủ thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. 40 năm xây dựng và phát triển, số cán bộ, nhân viên nữ của bệnh viện luôn chiếm 80% tổng số cán bộ nhân viên toàn bệnh viện. Các chị em rất năng nổ trong mọi hoạt động, tham gia tham mưu và điều hành công việc tại cơ quan rất tốt nhưng vẫn đảm bảo được công việc của gia đình. Ban Giám đốc bệnh viện đánh giá cao cống hiến của các cán bộ nhân viên nữ”.

Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đại diện là Ths. Bs CKI Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng khoa Khám phụ khoa tự nguyện.

PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện trao tặng hoa cho Ths. Bs Nguyễn Thị Bích Thủy –
Trưởng khoa Khám phụ khoa tự nguyện

Đóng góp vào lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đầy vui tươi và vô cùng hào hứng:

Tiết mục đơn ca nam
Tiết mục nhảy Sexy Dance

Một số hình ảnh tập thể tại buổi lễ kỷ niệm:

Tổ Truyền thông