Tăng cường PC dịch Covid 19

Trước diễn biến phức tạo của tình hình dịch bệnh covid 19, đồng thời thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về việc phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới". Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân hãy hành động, cùng nhau thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng chống dịch theo :Thông điệp 5K". Ba Chỉ đạo PC dịch bệnh viện Phụ Sản Hà Nội yêu cầu toàn bệnh viện thực hiện nghiêm túc nội dung sau:

- Bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang y tế tại bệnh viện

- Thực hiện đo nhiệt độ tại tất cả khu khám bệnh của Bệnh viện

- Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn. Thực hiện vệ sinh tay bề mặt theo đúng quy định.

- Ứng dụng thẻ ra vào hạn chế người nhà tại các khoa nội trú

- Phân luồng bệnh nhân nguy cơ cao theo quy định của bệnh viện

- Toàn bộ CBCNVC người lao động, học viên phải khai báo y tế ngay khi có triệu chứng lâm sàng hoặc yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid 19.

Ban Chỉ đạo PC Covid 19 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội