Khi nào cần đi khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Theo hướng dẫn của Hội Y học sinh sản Hoa Kỳ ( ASRM): Hiếm muộn là không có thai thành công được nếu giao hợp tự nhiên bình thường ít nhất 12 tháng.

Vậy khi nào cần đi khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

- Dưới 35: xét nghiệm và điều trị sau khi mong con 12 tháng.

- Từ 35 đến 40: xét nghiệm và điều trị sau khi mong con 6 tháng.

- Trên 40: xét nghiệm và điều trị khi vừa bắt đầu mong con luôn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

✅ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Các bác sĩ thường xuyên tham gia những chương trình đào tạo y khoa liên tục, hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong nước và quốc tế.

✅ Được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo công năng khám, xét nghiệm, đưa ra tư vấn chuẩn xác và điều trị hiệu quả các vấn đề hỗ trợ sinh sản, các vấn đề nam khoa.

✅ Đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật cao trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản giúp tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm đạt 50 - 60%.

💝 Với tâm niệm “Mang mật ngọt cho đời”, khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học đã xây dựng mô hình khám và điều trị khép kín, phục vụ cho việc khám tiền hôn nhân, tiền mang thai, khám vô sinh hiếm muộn một cách toàn diện và hiệu quả.

💝 Mỗi năm, khoa thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn em bé ra đời nhờ được hỗ trợ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

🔖 Đăng ký khám tại khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

- Nhanh chóng, thuận tiện

- Uy tín, chính xác

- Chi phí hợp lý

📞 Đặt lịch khám qua tổng đài 1900 6922 - nhánh 1

🎯 Đặt khám qua website: http://datkham.benhvienphusanhanoi.vn/

Thu Linh - Tổ Truyền thông