Lịch sử phát triển

            Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 4951/QĐTC ngày 21/11/1979 của UBND Thành phố Hà Nội.
lichsubv1s
     Từ khi thành lập đến nay bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Y tế, Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội cùng sự hỗ trợ và hợp tác về chuyên môn của Bệnh viện Phụ Sản TƯ, trường Đại học Y Hà Nội, và các bệnh viện khác. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ quan trọng của các tổ chức phi chính phủ và các cá nhân từ các quốc gia trên toàn thế giới với giá trị hàng triệu USD đã góp phần xây dựng và trang bị cho bệnh viện ngày càng khang trang, hiện đại.
 
     Trong quá trình 30 năm xây dựng và phát triển cán bộ công nhân viên bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn và y đức, bệnh viện đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ y tế có tay nghề cao đủ khả năng áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh. Cùng với việc phát triển các kỹ thuật mũi nhọn như phẫu thuật nội soi, sàng lọc trước sinh, hỗ trợ sinh sản …. Bệnh viện đã mở rộng các loại hình dịch vụ trong hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện.
 
     Qua 30 năm phấn đấu không ngừng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã được công nhận đạt bệnh viện chuyên khoa hạng I của Thành phố Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ Thủ đô và các khu vực lân cận. Ghi nhận những thành tích bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đạt được qua 30 năm, ngày 05/11/2008 Nhà nước đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng III cho bệnh viện.
lichsubv2s
      Để thực hiện chiến lược bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế và định hướng công tác y Tế Thủ đô, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch phát triển đến năm 2015 và 2020 nhằm xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, khang trang đáp ứng mọi yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thủ đô.

Đặt lịch khám

Hướng dẫn

Thu nhỏ [X]