Ấn tượng chung kết cuộc thi “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng”

Tối 7/4, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức Chung kết cuộc thi “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự chương trình có bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; bà Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội…

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm và Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Nguyễn Duy Ánh tặng hoa chúc mừng đại diện các khoa, phòng tham dự cuộc thi.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Nguyễn Duy Ánh cho biết: Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng” là hoạt động thiết thực hướng tới Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, cũng là hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp trong toàn ngành.

“Cán bộ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu lòng nhân ái, giàu tính nhân văn thông qua lời ca, tiếng hát. Và thực sự tiếng hát của mỗi cán bộ, công nhân, viên chức Bệnh viện đã giúp mọi người thêm gắn kết, thêm yêu cuộc sống, cũng như góp phần làm giảm áp lực, căng thẳng cho các cán bộ y tế sau những giờ làm việc căng thẳng” - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhấn mạnh.

Những tiết mục đặc sắc được cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thể hiện tại cuộc thi.

Được biết, cuộc thi “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng” bắt đầu vòng sơ khảo từ ngày 28/3 kéo dài đến ngày 29/3. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của 62 thí sinh đại diện cho hơn 40 khoa, phòng, trung tâm, tổ, bộ phận trong Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đăng ký tham dự. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 20 thí sinh với những tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Trong đó, các tiết mục tham gia cuộc thi có chủ đề phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, dân tộc, yêu gia đình, niềm tự hào nghề nghiệp cao quý, qua đó thể hiện tài năng, sự nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Chung kết cuộc thi “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng”
Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình và Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Nguyễn Duy Ánh trao giải Nhất và giải Nhì cho các thi sinh.

Tại vòng chung kết cuộc thi, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện tài năng ca hát, sự tự tin cùng phong cách biểu diễn độc đáo của mình, mang đến cho Ban Giám khảo nhiều bất ngờ bởi sự đa dạng trong cách.

Chung kết cuộc thi “The PSHN’s Voice - lời hát từ trái tim Blouse trắng”
Trao giải Nhì cho thí sinh đạt giải tại cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải phụ. Giải Nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Ma Tiến Hoàng, Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học với bài hát "Tổ quốc gọi tên mình".

Nguồn:

Bá Thành - Tổ truyền thông