Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đồng hành cùng công nhân lao động Thủ đô

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2024, đồng hành cùng Liên đoàn lao động thành phố, Công đoàn các khu công nghiệp & chế xuất Hà Nội và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức buổi khám sức khỏe sinh sản - truyền thông tư vấn và tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho các nữ công nhân khu công nghiệp Nội Bài - Sóc Sơn.

Gần 600 công nhân lao động của 30 doanh nghiệp trong khu công nghiệp Nội Bài - Sóc Sơn đã được đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khám sức khỏe, tầm soát ung thư; tư vấn, kê đơn thuốc, hướng dẫn điều trị, những trường hợp được phát hiện bệnh nặng sẽ được giới thiệu đến cơ sở y tế điều trị.

Các nữ công nhân cũng được truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khoẻ tiền hôn nhân, kế hoạch hóa gia đình…; được nhận thuốc bổ, thuốc phụ khoa miễn phí.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống cho công nhân lao động.