Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội thảo trực tuyến với Bệnh viện Brigham and Women’s - Đại học Y Harvard lần thứ 01 trong năm 2023

Là đối tác quan trọng của Brigham and Women's tại châu Á trong chiến lược phát triển và đào tạo công tác Gây mê hồi sức sản phụ khoa, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã cùng Bệnh viện Brigham and Women’s phát triển mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác bền vững trong 3 năm qua.

Với mục đích cập nhật thường xuyên, liên tục các kiến thức chuyên môn và trao đổi đôi bên, vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp tục tổ chức hội thảo định kỳ trực tuyến online với khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Brigham and Women’s - Đại học Y Harvard lần thứ 01 trong năm 2023. Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tuyến: Hội đồng chuyên gia - hỏi đáp nội dung đã thu hút 8 điểm cầu trong cả nước tham dự.

Tham dự Hội thảo phía Bệnh viện Brigham and Women’s - Đại học Y Harvard có: BS. Micheala Kristina Farber, BS. William Camann, BS. Jean Marie Carabuena, BS. Ayumi Maeda. BS. Ayumi Maeda đại diện phía Bệnh viện Brigham and Women’s - Đại học Y Harvard  báo cáo chủ đề Tổn thương thần kinh chu sinh.

Các điểm cầu sôi nổi thảo luận đặt các câu hỏi và được giải đáp ngay lập tức bởi các chuyên gia. Hội thảo đã cung cấp nhiêu kiến thức bổ ích cho các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nguồn: https://soyte.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/4IVkx5Jltnbg/content/benh-vien-phu-san-ha-noi-to-chuc-hoi-thao-truc-tuyen-voi-benh-vien-brigham-and-women-s-ai-hoc-y-harvard-lan-thu-01-trong-nam-2023

Thu Linh - Tổ Truyền thông