Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Tối ngày 4/02 (tức 30 tết âm lịch), Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết các đơn vị trực tết, làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn; Thành Đoàn Hà Nội; đại diện Đoàn thanh niên Tổng cục thuế, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty thương mại Hà Nội.

Anh Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam (bên trái) trao quà động viên kíp trực đêm Giao thừa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Tiểu đoàn thông tin 610 - Bộ Tư lệnh Thủ đô; tặng quà cho tổ công nhân thuộc công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội; thăm hỏi, động viên kíp trực đêm 30 và tặng quà cho các gia đình sản phụ ở lại đón Tết tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tại Tiểu đoàn thông tin 610 - Bộ Tư lệnh Thủ đô, thay mặt đoàn công tác, anh Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ trong Tiểu đoàn đang tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Nhân dịp xuân mới, Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể lãnh đạo, cán bộ và chiến sĩ Tiểu đoàn thông tin 610; đồng chí mong muốn, các chiến sĩ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đón năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy và  PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thăm hỏi, trao quà cho gia đình các sản phụ đón tết tại bệnh viện.

Dịp này, anh Bùi Quang Huy đề nghị, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 610 cần tổ chức tốt các hoạt động trong dịp Tết đảm bảo thiết thực, ấm áp tình đồng đội.

Bí thư Bùi Quang Huy cũng lưu ý, quận Đoàn Hoàng Mai tiếp tục phối hợp, triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm giao lưu, động viên, chia sẻ tình cảm với các chiến sĩ của tiểu đoàn 610 nói riêng và các đơn vị quân đội khác đóng quân trên địa bàn nói chung.

Thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ trong kíp trực tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy nghi nhận những kết quả của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đạt được trong năm qua, trong đó đặc biệt biểu dương những đóng góp và sự nỗ lực cao của đội ngũ y, bác sĩ trẻ.

Trong những năm qua, cùng với thế hệ trẻ của cả nước, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, luôn phấn đấu thành đơn vị xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, mỗi đoàn viên thanh niên bệnh viện luôn nêu cao tinh thần phục vụ hết lòng vì người bệnh, phong trào vì cộng đồng như chuỗi chương trình giáo dục giới tính “Bệnh viện Phụ sản Hà nội trao nhận niềm tin cho em” cho các em học sinh, các em làng trẻ mồ côi, trẻ em đường phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các phong trào ủng hộ đồng bào vũng lũ như “Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hướng về miền trung ruột thịt” hay “Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hướng về nơi địa đầu tổ quốc”; chương trình hiến máu nhân đạo "Giọt máu hồng đào, trao niềm hy vọng"...

Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao đổi, chúc tết kíp trực đêm giao thừa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Nguồn: http://thanhgiong.vn/Home/Tin-tuc-New/NewsDetail.aspx?id=48605

Tổ Truyền thông