Hội thao Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức Hội thao hướng tới Đại hội Đại biểu Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự hội thao có Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao phong trào thi đua thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, TTND. GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Hội thao bệnh viện tổ chức không chỉ là hoạt động phong trào thi đua thể dục, thể thao cho cán bộ, công chức người lao động, mà còn là dịp để cán bộ nhân viên tự tin thể hiện năng khiếu, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, nâng cao thể chất và đặc biệt là tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân trong cùng đơn vị và giữa các khoa phòng khác trong bệnh viện góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Các vận động viên tham gia môn thi đấu bóng bàn.

Tham gia hội thao gần 400 vận động viên tham gia thi đấu đến từ các khoa phòng của bệnh viện với hai bộ môn thi đấu chính là bóng bàn và kéo co. Với tinh thần thể thao hăng hái, các bộ môn tổ chức tại hội thao đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Thông qua hội khỏe, cán bộ nhân viên toàn bệnh viện sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, tạo thói quen vận động khoa học, thường xuyên để không ngừng nâng cao sức khoẻ, phục vụ người bệnh được tốt hơn.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Kết quả chung cuộc hội thao, ban tổ chức trao giải nhất môn kéo co cho đội Khoa Gây mê hồi sức, giải Nhì cho đội Khoa Sơ Sinh, đồng giải ba cho Đội khoa Đẻ thường A2 và Khoa Khám Phụ khoa tự nguyện B3; môn bóng bàn giải nhất nữ cho vận động viên Lê Thị Nga, Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh; môn bóng bàn giải nhất nam lứa tuổi trên 45 thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Hùng, Khoa Dinh dưỡng; môn bóng bàn giải nhất nam lứa tuổi dưới 45 thuộc về vận động viên Nguyễn Hoàng Đức, Tổ Truyền thông...

Nguồn:

Bá Thành - Tổ Truyền thông