Hỗ trợ sinh sản

HỖ TRỢ SINH SẢN

Website: hiemmuonphusanhanoi.vn

   Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đơn vị đầu ngành của y tế Thủ đô và đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu được phục vụ của người dân, Bệnh viện không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như: sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình… mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

   Để phát triển lĩnh vực HTSS, từ những năm 2003, bệnh viện đã cử các bác sỹ đi đào tạo và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm tại những trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong nước và thế giới.

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, dưới sự  dẫn dắt của lãnh đạo bệnh viện cũng như lãnh đạo khoa qua các gian đoạn, khoa đã ngày càng lớn mạnh và từng bước khẳng định được vị trí của mình.

Hiện nay, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ts.Bs.Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện, khoa Hỗ trợ sinh sản đã có những bước tiến vượt bậc. Với định hướng phát triển khoa trở thành một mũi nhọn trong hoạt động chuyên môn của bệnh viện, có thể làm được tất cả các kỹ thuật chuyên sâu mà các trung tâm Hỗ trợ sinh sản trên thế giới đang làm để đáp ứng với nhu cầu của nhân dân, tránh chi phí tốn kém và vất vả khi người dân phải ra nước ngoài điều trị.

Tiến Sỹ Ánh làm việc với Khoa Hỗ trợ sinh sản
Tiến Sỹ Ánh làm việc với Khoa Hỗ trợ sinh sản
Tiến sỹ Ánh với cặp vợ chồng người Ấn Độ
Tiến sỹ Ánh với cặp vợ chồng người Ấn Độ

Khoa Hỗ trợ sinh sản đã thực hiện nhiều kỹ thuật tiến bộ trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như: – Thụ tinh nhân tạo. – Thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng. – Đông lạnh và bảo quản tinh trùng. – IVF (TTTON: chọc hút noãn,  nuôi cấy, chuyển phôi). – IVF – ICSI (TTTON có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn). – PESA chẩn đoán (xác định có tinh trùng từ chọc hút mào tinh). – PESA – ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn với tinh trùng lấy từ chọc hút mào tinh). – TESE (sinh thiết tinh hoàn). – IVF xin noãn. – Nuôi cấy và chuyển phôi Blastocyst. – Đông phôi và bảo quản phôi đông lạnh. – Rã phôi đông và FET (chuyển phôi đông lạnh). – Hỗ trợ phôi thoát màng. – Giảm thiểu thai. Một số thiết bị và kt htss

hotrosinhsan_3
hotrosinhsan_4

   Để tạo thuận lợi cho bệnh nhân, khoa Hỗ trợ sinh sản đã xây dựng mô hình khám và điều trị vô sinh khép kín, toàn diện và thuận lợi. Các cặp vợ chồng khi đến khám tại  khoa sẽ được thăm khám tổng quát, tư vấn, siêu âm và làm các xét nghiệm cơ bản để xác định nguyên nhân gây vô sinh.

hotrosinhsan_5

    Các cặp vợ chồng sau khi được khám và tư vấn sẽ được các y, bác sỹ khoa  HTSS nhanh chóng hướng đẫn thủ tục, hoàn thiện hồ sơ, xin hội chẩn để họ có thể được thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản sớm nhất.

hotrosinhsan_6
hotrosinhsan_7

    Với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, say mê công việc, luôn hết lòng với người bệnh, khoa Hỗ trợ sinh sản đã phục vụ một số lượng lớn bệnh nhân đến khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn. Mỗi năm, Khoa thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn ca bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), hàng ngàn ca kích thích buồng trứng – chọc hút noãn – chuyển phôi. Tại khoa Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có hàng ngàn trẻ ra đời nhờ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

hotrosinhsan_8

    Không ngừng học hỏi, phấn đấu trau dồi chuyên môn, đạo đức nghê nghiệp, nâng cao các trang thiết bị tiên tiến nhất, toàn bộ tập thể cán bộ và nhân viên khoa quyết tâm trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản thủ đô, góp phần vào sự phát triển bền vững của BV PSHN, xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của nhân dân.

Đặt lịch khám

Hướng dẫn

Thu nhỏ [X]