Bế mạc giải bóng đá tranh cúp Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IV năm 2023

Ngày 21/10/2023 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IV năm 2023. Giải diễn ra từ 26/9 đến 21/10/2023 với 16 đội đến từ các bệnh viện: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện Hưng Việt, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Phụ Sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện K, bệnh viện Bưu điện, bệnh viện Lão khoa Trung ương, trường ĐH Y Hà Nội, viện Huyết học truyền máu Trung ương, bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bệnh viện Vimec.

Sau gần 01 tháng thi đấu, trải qua nhiều trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đến từ các  bệnh viện và các cơ sở thực hành; cùng các vận động viên và cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và fair-play; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, những bàn thắng đẹp, ấn tượng. Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bệnh viện.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội: bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và bệnh viện Việt Đức. Kết quả 2-0 nghiêng về bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Xin chúc mừng đổi tuyển bóng đá bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vô địch giải bóng đá Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IV.

Thu Linh - Tổ Truyền thông