Bệnh viện Bắc Thăng Long đến tham quan và học tập tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Bắc Thăng Long đến tham quan và  học tập tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Chiều ngày 18/10/2023, đoàn công tác của Bệnh viện Bắc Thăng Long do BSCKII Vũ Thành Chung - Giám đốc Bệnh làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc về phía bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gồm có: GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng/phó khoa/phòng của Bệnh viện.

GS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi tiếp đón

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý, công tác đào tạo và phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu giữa hai Bệnh viện.  GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Bệnh viện trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, trang thiết bị, đào tạo, công tác tuyến, quản lý chất lượng…và những thành tựu Bệnh viện đã đạt được trong những năm gần đây.

BSCKII Vũ Thành Chung - Giám đốc Bệnh Bắc Thăng Long đi tham quan BVPSHN

Thông qua buổi học tập, làm việc lần này, hai đơn vị có những trao đổi cụ thể hơn về hướng hợp tác sắp tới, như trong việc xây dựng chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo và hợp tác chuyên môn, tạo sự gắn kết cùng phát triển giữa hai bệnh viện.

Bệnh viện tặng quà lưu niệm

Bá Thành - Tổ Truyền thông