Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

Sáng ngày 30/9/2019, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc (bệnh viện Đức Phúc) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ chuyên môn.

Với thỏa thuận này, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản cho Bệnh viện Đức Phúc. Tiếp nhận những bệnh nhân vượt khả năng chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện Đức Phúc. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng sẽ cử cán bộ, chuyên gia tham gia hội chẩn, thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật khi bệnh viện Đức Phúc mời. Đồng thời cũng hỗ trợ trong việc đào tạo cán bộ, chuyển giao công nghệ,… cho bệnh viện Đức Phúc.

Thu Linh - Tổ Truyền thông