Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham dự Hội khỏe Công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2023

Ngày 7/10, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Liên đoàn lao động quận Ba Đình phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) quận Ba Đình năm 2023.

Với khẩu hiệu "Khỏe để lao động sản xuất", Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba đình đã thu hút hơn 1200 vận động viên là cán bộ, CNVCLĐ của 100 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, các phường, doanh nghiệp trong quận tham gia. Nội dung thi đấu gồm 3 môn: Cầu lông, bóng bàn, kéo co. Riêng 2 môn cầu lông và bóng bàn được chia ra nhiều hạng mục với các độ tuổi khác nhau.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham dự hội khoẻ với 02 nội dung: cầu lông và bóng bàn. Sau các vòng đấu, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh đạt 3 giải Nhất nội dung cầu lông, 1 giải Nhì và 2 giải Ba nội dung bóng bàn, cụ thể:

• 3 giải Nhất cầu lông:

1. Đôi nữ độ tuổi 31-40: VĐV Nguyễn Thị Minh - Nguyễn Kim Anh

2. Đôi nam độ tuổi 51-60: VĐV Vũ Ngọc Sơn - Nguyễn Trí Đạt

3. Đôi nam nữ độ tuổi 41-50: VĐV Nguyễn Xuân Hải - Nguyễn Quỳnh Hoa

• 1 giải Nhì bóng bàn:

Đôi nam nữ độ tuổi 31-40: VĐV Nguyễn Tuấn Quý - Lê Thị Nga

• 2 giải Ba bóng bàn cá nhân:

1. VĐV Đỗ Xuân Vinh

2. VĐV Nguyễn Hoàng Đức

Hội thi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, năng động của CNVCLĐ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói riêng và CNVCLĐ Lao động Quận Ba Đình nói chung.

Một số hình ảnh tại hội khỏe:

Tổ Truyền thông