Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng 03 căn nhà tình nghĩa tại Thái Nguyên.

Trong không khí trang nghiêm, sáng ngày 07/07/2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia 27/07 xóm Bàn Cờ, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên, Trung ương Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) kết hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Đoàn TNCSHCM), Hội Cựu chiến binh đã tổ chức gặp mặt và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Thương binh, Liệt sĩ.

Tới dự lễ dâng hương có đồng chí: Đồng chí Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí Vũ Trọng Kim, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam; Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo ban, bộ, ngành và địa phương. Để ủng hộ chương trình nhằm giúp đỡ những cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng 03 căn nhà tình nghĩa cho đại diện Hội cựu TNXP tỉnh Thái Nguyên.

Hoàng Đức - Tổ Truyền thông