CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022

Hòa cùng không khí đón xuân trên khắp mọi miền đất nước, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Năm Tân Sửu vừa qua là một năm nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vẫn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đóng góp sức mình phục vụ cộng đồng đồng thời đạt được nhiều dấu ấn nổi bật trong công tác chuyên môn. Trong những thành quả gặt hái được, món quà lớn nhất chúng tôi được nhận là sự quan tâm cũng như sự hài lòng của Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là người bạn đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

🌸 Năm Nhâm dần 2022, Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS cao cấp Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện chúc toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội một chữ "Tâm": Tâm để sống, Tâm để làm nghề

"Ngành Y suốt mấy năm qua
Đương đầu chống dịch hẳn là ghi công
Quay cuồng xuân, hạ, thu đông
Quên ăn quên ngủ để mong yên bình
Vậy mà bao những hy sinh
Bao nhiêu công sức nghĩa tình vơi đi
Thêm vào bao những thị phi
Chỉ vì một chút tham si con người
Lời thề y đức đâu rồi?
Vững tâm ta phải răn đời khắc ghi
Ngôi nhà chung vẫn uy nghi
Giữ từng nhịp sống là vì người dân
Gian lao vất vả muôn phần
Cùng nhau gìn giữ sắc xuân dâng đời
Xuân về mong những sắc tươi
Cây đời thơm trái ngọt bùi mai sau."
--- Thơ chúc Tết được chắp bút bởi Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới ---

Tổ Truyền thông