Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), ngày 24/2, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham dự “giải bóng đá giao hữu Bệnh viện Nhi Trung Ương và những người bạn Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam”

Giải diễn ra trong ngày 24/02/2024, với 6 đội tham dự: Bệnh viện Nhi TW, Cục CSGT thuộc BCA, Công An Phường Láng Thượng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Bệnh viện giao thông vận tải.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và fair-play; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, những bàn thắng đẹp, ấn tượng. Buổi giao bóng đá là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội: bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và bệnh viện Nhi TW. Kết quả 3-1 nghiêng về Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bá Thành - Tổ Truyền thông