Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa

Ngày 15/4/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 9 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới.

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về ca bệnh của Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức:

- Bệnh nhân nữ 53 tuổi, âm đạo có ít máu sẫm màu, cổ tử cung hở, chẩn đoán rong kinh

- Được biết, bệnh nhân có chu kỳ kinh nguyệt đều (28 ngày), số ngày có kinh là 5. Cách đây 25 ngày, bệnh nhân có điều trị cắt polyp cổ tử cung, đã ổn định và ra viện. Sau 10 ngày, bệnh nhân có kinh nguyệt trở lại và kéo dài 9 ngày, ra máu đỏ thẫm lẫn máu cục.

- Sau 4 ngày điều trị tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, bệnh nhân ổn định, âm đạo không có máu theo găng. Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức xin tư vấn trường hợp này đã được chẩn đoán và điều trị hợp lý chưa.

Sau trao đổi, tổ chuyên gia Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đồng ý với với hướng xử trí và điều trị ban đầu của đơn vị.

Tổ chuyên gia Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội (Ảnh: Tuấn Anh)

Hà Trang - Tổ Truyền thông