Ký kết bản ghi nhớ hợp tác và đào tạo chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II.

Ngày 12/06/2023, Bệnh viên Phụ Sản Hà Nội có buổi ký kết bản ghi nhớ hợp tác và đào tạo chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II.

Tham dự buổi ký kết có TTND.GS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, ông Nguyễn Đăng Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện Kinh Bắc cùng đại diện ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban của hai Bệnh viện.

Bản ghi nhớ hợp tác nêu rõ: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản cho bệnh viện Kinh Bắc. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện hỗ trợ chuyên môn theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế

( Ảnh Bá Thành)

Phát biểu tại buổi lễ ký kết ông Nguyễn Đăng Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Kinh Bắc II đã cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đồng thời nhấn mạnh: việc ký kết hợp tác với  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ tạo cơ hội để đội ngũ bác sỹ, y sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Kinh Bắc được tiếp cận gần hơn với lĩnh vực và các kiến thức thực tế từ các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn mang đến cho người bệnh những kỹ thuật mới.

Thu Linh - Tổ Truyền thông