Mật ngọt đầu năm 2023 của khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học

Trái ngọt ngay những ngày đầu tiên của năm mới 2023, Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học đón chào em bé trai 3800g con của anh chị Phạm Thị Thư ở Nam Định.

Anh chị tìm con hơn 7 năm với bao vất vả. Chị Thư đến với BSCKII Phạm Thuý Nga – Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội như một mối nhân duyên. Hơn 100 km cũng chẳng còn là đường xa, vượt lên khó khăn là bao mong ước. Bé trai khoẻ mạnh cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ oà của gia đình ngay trong dịp đầu năm mới 2023. Trao con yêu cho gia đình, BSCKII Phạm Thuý Nga cũng cảm ơn sự tin tưởng của gia đình dành cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

BSCKII Phạm Thuý Nga chào đón thiên thần 3800g cất tiếng khóc chào đời

Năm mới 2023 đã đến, Bệnh viện Phụ Sản gửi lời chúc tới các gia đình hiếm muộn, vô sinh nhưng không vô vọng. Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản đã được áp dụng để hỗ trợ các gia đình đang mong con.

TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI - TỶ LỆ CÓ THAI của bệnh nhân hiếm muộn thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm tăng lên tới 63%.

VỢ CHỒNG khám HIẾM MUỘN sớm, sớm CÓ CON!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám.

-------------------------------------------------------

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY: 19006922 - Nhánh số 1

Hotline: 0328.65.65.65

Địa chỉ: Tầng 3 - Nhà B - Số 929 - Đường La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội