Phát động các phong trào thi đua trong năm 2019

Ngày 27/2/2019, Công đoàn bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động các phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong bệnh viện

Tới dự buổi lễ phát động có TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện, Ths.BSCKII Mai Trọng Hưng - Phó giám đốc bệnh viện, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các cán bộ chủ chốt, đại diện 40 khoa, phòng, tổ, trung tâm.

Năm 2019 – năm bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kỷ niệm 40 năm ngày thành lập bệnh viện, kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được của năm 2018, cán bộ nhân viên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ra sức thi đua, quyết tâm triển khai thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu năm 2019: tiếp tục nâng cao công tác quản lý, cải tiến chất lượng bệnh viện, không ngừng học tập đặc biệt là ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường hợp tác quốc tế, đẩy mạnh phát triển trình độ chyên môn và chất lượng phục vụ góp phần xây dựng hình ảnh bệnh viện xứng đáng là nơi “ Trao nhận niềm tin – Khơi thêm nguồn hạnh phúc”.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã phát động các phong trào thi đua năm 2019 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện:

• Thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.
  • Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn năm 2019
  • Thi đua thực hiện: Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” theo quyết định số 2151/QĐ-BYT của Bộ Y tế
  • Thi đua thực hiện tốt “Quy tắc ứng xử” của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nghiêm chỉnh chấp hành 08 chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên
  • Thi đua xây dựng bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp” thực hiện tốt “Quy định 5S” tại nơi làm việc
  • Nghiêm chỉnh chấp hành những nội quy, quy chế của Bộ Y tế, Sở Y tế và của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội” quy chế bệnh viện, quy trình chuyên môn, quy định về kế hoạch hoá gia đình…
  • Hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua do Bộ Y tế, thành phố Hà Nội, Công đoàn Y tế Hà Nội và bệnh viện phát động – đặc biệt phong trào thi đua “bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – xứng tầm thương hiệu hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập bệnh viện (21/11/1979 – 21/11/2019)”.

Các cán bộ chủ chốt, tổ trưởng công đoàn thay mặt 40 khoa, phòng, tổ, trung tâm đã tham gia ký cam kết thi đua. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cam kết không ngừng thi đua, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy mọi khả năng, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, tích cực hưởng ứng phong trào, phấn đấu đạt được những mục tiêu đề ra, xây dựng ngôi nhà chung – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Các cán bộ chủ chốt, tổ trưởng công đoàn thay mặt 40 khoa, phòng, tổ, trung tâm ký cam kết thi đua.

Thu Linh -Tổ Truyền thông