Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

“Tết trồng cây” là phong trào rộng rãi trong nhân dân cả nước, được Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động dịp Tết năm 1960 nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.Từ đó tới nay, Tết trồng cây theo lời Bác đã thực sự mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp Tết.

Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
Hưởng ứng lễ phát động tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” của ngành Y tế Hà Nội, sáng ngày 27/2/2019 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức “ tết trồng cây” tại khuôn viên bệnh viện.

TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, các cán bộ chủ chốt đã trồng thêm nhiều cây xanh trong khuôn viên bệnh viện.
Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mỗi dịp tết đến xuân về.

Thu Linh - Tổ Truyền thông